Câu chuyện thương hiệu

Khi nhắc tới ẩm thực Hà Thành, người ta thường nhớ tới Phở, Bún chả, Bún thang… mà thường bỏ quên đi Bún riêu.

Bún riêu luôn là thứ quà rẻ được lòng các bà, các mẹ nội trợ thời bấy giờ. Và cả đối với thế hệ X – thế hệ của một Việt Nam mới bước vào thời bình thì những gánh hàng bún riêu rong đã trở thành kí ức không thể nào quên.

“Văn hóa ẩm thực đường phố” – những gánh hàng rong trở thành một nét rất riêng và khó mai một.
Bún riêu hải sản vương thủy 1

BÚN RIÊU TRONG NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI

Đến nay khi những gánh rong bún riêu không còn mấy thay vào đó là cửa hàng biển hiệu lớn thì hương vị Bún riêu xưa cũ vẫn còn được giữ trọn.

Bún riêu không bao giờ hết thời bởi đó là văn hóa, là sự thân thuộc, là câu chuyện của ẩm thực đầy tự hào từ đời này đến đời khác.

THỔI HỒN HƠI THỞ THỜI ĐẠI VÀO MỖI TÔ BÚN CỔ TRUYỀN

Tinh hoa truyền thống có tự bao đời là nguồn cảm hứng để Vương Thủy thành lập và phát triển. Với sứ mệnh nâng tầm tô bún cổ truyền, Vương Thủy gìn giữ nét nguyên bản của tô bún đồng thời giao thoa hài hòa những nét đương đại từ nguyên liệu cho tới không gian.

Nói đến Bún riêu thì mọi người ai cũng biết. Tuy nhiên, bún riêu sử dụng gạch cua biển cùng nguyên liệu hải sản thì chắc hẳn nhiều người còn chưa nghe qua. Chính vì lẽ đó, với sứ mệnh nâng tầm tô bún cổ truyền, Vương Thủy gìn giữ nét nguyên bản của tô bún đồng thời giao thoa hài hòa những nét đương đại từ nguyên liệu cho tới không gian.

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN HIỆN ĐẠI

Ngoài hương vị độc đáo, Vương Thủy đưa truyền thống gặp gỡ với hiện đại, tự hào với việc tạo nên không gian ẩm thực độc đáo và thoáng đãng. Hơn nữa, cách phục vụ tận tình tiêu chuẩn nhất định sẽ giúp thực khách có những trải nghiệm đáng nhớ.

Những tiếng cười, những cuộc trò chuyện hạnh phúc, và mùi hương thơm ngon từ bếp nấu đều tạo nên một không gian đầy năng lượng tích cực. Sự tấp nập ra vào của những người đam mê ẩm thực là điều khiến cho không khí ở đây trở nên đặc biệt.

LIÊN HỆ

Link FB: https://www.facebook.com/BunrieuhaisanVuongThuy 

Hotline: 090.7722.899

Web: https://vuongthuy.com/

Mail: info@vuongthuy.com

Fanpage

Copyright © 2023 – Vương Thủy. All rights reserved.
Powered by NKT

Phone
X
To top